Public
Authored by Thu Thảo Lý

Những Yếu Tố Chứng Minh Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Menopause One Tốt Nhất

Edited


Từ khi xuất hiện tại Việt Nam do công ty BeQueen Group phân phối độc quyền vào năm 2015 đến nay thì thuốc nội tiết tố nữ estrogen của Mỹ Menopause One đã nhận được sự yêu mến, lựa chọn của đông đảo phụ nữ Việt. Để chứng minh đây là thuốc nội tiết tố nữ tốt nhất phụ nữ Việt nên sử dụng thì ngay dưới đây sẽ là những yếu tố thể hiện điều này, chị em hãy cùng tham khảo nhé.

1.Nguyên liệu được kiểm định chặt chẽ và gắt gao

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One được sản xuất và nghiên cứu bởi công ty Rainbow Lieght. Các chuyên gia tại công ty đã dày công nghiên cứu về các thành phần thảo dược có trong viên uống và kiểm định gắt gao trước khi đưa vào sản xuất như đậu nành không biến đổi gen, cây thăng ma, bạch quả, cây rắn đen, tảo biển Nhật,…

Nguyên liệu được kiểm định chặt chẽ và gắt gao

Thành phần thảo dược được tách chiết độc tố bởi công nghệ cao nhằm đảm bảo loại bỏ hết những độc tố cho cơ thể. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng cẩn trọng.

2. Menopause One được chứng thực bởi các cơ quan chức năng

Menopause One trước khi đến tay người dùng đều đã được kiểm định về hiệu quả, sự an toàn, chất lượng bởi các cơ quan chức năng. Có thể kể đến như:

Menopause One đảm bảo đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ, chứng thực về sự tinh khiết, an toàn của sản phẩm cũng như chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe con người.

Chất lượng của thuốc nội tiết tố nữ Menopause One được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền National Organic Program;
Menopause One được chứng thực là không chứa kim loại nặng, cam kết độ tinh khiết bằng phương pháp luận ICPMS.

Menopause One được chứng thực bởi các cơ quan chức năng

Đây là thuốc nội tiết tố đảm bảo các thành phần tích cực đã được nhận dạng bởi FTIR .
Menopause One đạt tiêu chuẩn vàng về chưng thực thực vật bởi HPTLC.

3.Hiệu quả chứng thực tại nhiều quốc gia

Menopause One được sản xuất tại Mỹ và đến nay gần 40 năm phụ nữ Mỹ vẫn tin dùng sản phẩm. Đây cũng là sản phẩm được bán chạy nhất tại Mỹ trong những loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ tại quốc gia này.

Hiện đã thống kê được có trên 89% người dùng tại Mỹ nhận được hiệu quả, lợi ích từ sản phẩm này. Cùng với đó tại hơn 60 quốc gia khác chị em phụ nữ cũng tin dùng Menopause One và nhận được những lợi ích tốt từ viên uống bổ sung nội tiết tố này, trong đó có Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm này các bạn hãy tham khảo bài viết: Thuốc nội tiết tố nữ Menopause One giúp cải thiện đời sống vợ chồng viên mãn.

Để đặt mua Menopause One tại Việt Nam chính hãng 100%, cam kết chất lượng, hiệu quả các bạn hãy liên hệ với BeQueen Group thông qua Website PhuNuManKinh.com nhé.

89 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment