Public
Authored by Tag Pesa

Mách bạn những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam

Một trong những điều quan trọng luôn phải đặt lên trên hết của các nhà đầu tư tiền điện tử bitcoin đó là lựa chọn sàn giao dịch hợp lí, đầy đủ các chức năng dịch vụ và các hệ thống pháp lí. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm https://www.reddit.com/user/tagpesa

Những sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường bitcoin Việt Nam

Sàn giao dịch Vicuta

Vicuta được xem là một trong những sàn giao dịch uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Với tốc độ giao dịch nhanh chóng, tại đây các nhà đầu tư tiền điện tử có thể nắm được các tỷ giá coin tốt nhất.

Không chỉ có thế, Vicuta có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tuyệt đối hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và ở mọi thời điểm. Vicuta cho phép khách hàng thanh toán qua ngân hàng và sẽ xuất hiện cảnh báo nếu giao dịch của bạn tiềm ẩn rủi ro.

Tuy nhiên, đây vẫn là sàn giao dịch mới nổi trên thị trường bitcoin nên vẫn đang trong quá trình nâng cấp thêm các tính năng cần thiết để hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch.

Sàn giao dịch Remitano

Đây là sàn giao dịch được hoạt động dưới sự điều hành thuộc công ty Bit Citiga. Remitano được xem là một trong những sàn giao dịch “hot” đối với cộng đồng mua bán bitcoin bởi sàn có giá cả rất hợp lí mà lại có mức chi phí giao dịch khá thấp.

Cập nhật những hình ảnh mới nhất về thị trường tiền điện tử tại https://www.flickr.com/people/tagpesa/

Giao diện xuất hiện trên web của Remitano được xem là dễ sử dụng, bố cục hợp lí với nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên sàn vẫn gặp những vấn đề về thời gian khi giao dịch nên thời gian giao dịch bị chậm.

Sàn giao dịch Santienao

Santienao được xem là sàn giao dịch có mức ổn định hàng đầu Việt Nam. Đây là sàn giao dịch mua bán bitcoin tự động được các nhà đầu tư lớn trao gửi niềm tin bởi độ an toàn bảo mật cao, đảm bảo mọi thông tin giao dịch chỉ được trao đổi qua hai bên là bên mua và bên bán. Sau mỗi lần giao dịch Santienao luôn công khai số tiền mà khách hàng đã thu về đảm bảo tính khách quan thực tế.

Tại sao phải lựa chọn sàn giao dịch uy tín?

Nếu bạn không tìm được sàn giao dịch uy tín bạn sẽ khó nắm bắt được các thông tun về tỷ giá cũng như các trao đổi mới nhất của đồng bitcoin, điều này có thể khiến bạn có những quyết định sai lầm khi đưa ra quyết định mua bán tiền ảo. Hy vọng với những thông tin mà Tagpesa cung cấp, bạn có thể cân nhắc tìm cho mình một sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu trao đổi bitcoin!

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment