Public
Authored by Wolfgang John

Mua ô tô thời điểm này giá rẻ hay chờ tới thời ôtô của VinFast?

Edited

Mua ô tô thời điểm này giá rẻ hay chờ tới thời ôtô của VinFast?

Ngành ôtô Việt Nam đang cần có sự hỗ trợ để bứt phá. Hiện tại ngành công nghiệp phụ trợ ôtô đang gặp rất nhiều thách thức từ chính nội lực của doanh nghiệp và nhiều chính sách.

Muốn ngành ôtô Việt Nam thoát khỏi vòng luẩn quẩn và đặt nền tảng phát triển vững mạnh thì cần phải có sự quan tâm của Chính phủ với những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong nước. Yêu cầu đặt ra đó là chính sách cần có sự minh bạch và đầy đủ lộ trình để doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm mà đầu tư. Nguyên nhân là do việc đầu tư vào ngành công nghiệp hỗ trợ, cơ khí cần phải có nhiều vốn và có thời gian để có thể thu hồi lại nguồn vốn.

*** Xem Danh Sách Các Đại Lý Showroom Ôtô Tại VN - DailyXe

Ngoài sự hỗ trợ từ chính sách của chính phủ thì doanh nghiệp trong ngành ôtô phải luôn đổi mới, có sự đầu tư, tăng cường tiềm lực khoa học và cần chủ động trong khâu tìm kiếm Khách hàng. Những doanh nghiệp phải cần có chính sách đầu tư để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất các mẫu ôtô trong nước và tham gia vào trong chuỗi hệ thống cung ứng sản phẩm hỗ trợ trong suốt chuỗi giá trị toàn cầu thuộc ngành công nghiệp ôtô.

Có thể thấy thành công trong lĩnh vực sản xuất ôtô vừa phục thuộc vào chính sách nội tại và vừa cần có sự phối hợp chặt chẻ của mạng lưới công nghiệp phụ trợ.

*** Đọc thêm bài Bất ngờ trước Chevrolet Camaro GT4.R giá đắt đỏ ngang siêu xe: http://estore.reckon.com.au/UserProfile/tabid/43/userId/211760/Default.aspx

Dự án sản xuất ôtô thương hiệu Vinfast của tập đoàn Vin Group là 1 mục tiêu dài hạn với kỳ vọng đạt tỉ lệ nội địa hóa tỉ lệ hơn 60% với xe ôtô và 100% với xe máy điện. VinFast đã lên kế hoạch phát triển nguồn linh kiện với ưu tiên số 1 dành cho nhà sản xuất trong nước, sau đó là hướng tới nhà sản xuất trong khối ASEAN. Vinfast cũng sẽ tiến hành hỗ trợ cũng như hợp tác với những nhà sản xuất hiện nay cùng nhiwu62 nhà sản xuất mới nhằm có thể đẩy mạnh công việc sản xuất linh kiện bằng 1 công nghệ hiện đại đáo ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cho VinFast, sau đó mới nghĩ tới chuyện xuất khẩu.

*** Hiện tại, thương hiệu xe Chevrolet đang có rất nhiều dòng xe được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều màu sắc phù hợp với tuổi và sở thích của chủ nhân. Đặc biệt, Chevrolet đang có rất nhiều khuyến mãi ưu đãi về giá nổi bật nhất từ trước tới nay. Bạn có thể trả tiền mặt 1 lần hoặc trả góp đều được khi mua xe Chevrolet. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất của các dòng xe Chevrolet và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.

*** Tham khảo thêm bài Chevrolet Traiblazer - Chiếc SUV 7 chỗ được mong chờ nhất năm sẽ làm gì để cạnh tranh với đối thủ

84 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment