Public
Authored by Bóng Đá Trực Tuyến

7 cách giúp bạn giữ làn da ẩm mịn từ đầu đến chân

Nhiều chị em thường than thở rằng, dù xài rất nhiều mỹ phẩm hàng hiều đắt tiền nhưng da mặt vẫn khô, bong tróc. Bạn cảm thấy lo sợ và nghĩ rằng mình đang sử dụng mỹ phẩm không hợp. Hoặc nguyên nhân có thể do thói quen làm đẹp da không đúng. Sau đây https://angelagold.com.vn/cham-soc-da/20-meo-lam-dep-da-mat-tu-thien-nhien-don-gian-c45a1995.html xin giới thiệu đến chị em cách dưỡng ẩm toàn thân hiệu quả.

Cung cấp đủ nước cho da

Nên bổ sung nước bằng các loại trái cây và rau quả bổ sung hydrat hóa cho tất cả các tế bào của cơ thể. Bên cạnh đó việc uống đủ 2 lít nước mỗi ngày là rất quan trọng, nên tập thói quen này.

Cấp ẩm tức thì cho da mặt bằng xịt khoáng trực tiếp lên làn da nếu như làn da vẫn tiết dầu nhưng vẫn khô căng.

Bỏ ngay thói quen tắm lâu

Rất nhiều bạn có thói quen này, vì nghĩ tắm lâu thì sạch. Nhưn việc làm này có thể khiến cho làn da thêm khô. Các chuyên gia làm đẹp khuyên nên tắm trong thời gian vừa phải và nên tắm nước mát để máu lưu thông dễ dàng. Thoa kem dưỡng khi da vẫn còn hơi ẩm sẽ gúp các dưỡng chất dễ thẩm thấu vào da.

Dùng mặt nạ dưỡng ẩm cấp nước

Mặt nạ dương ẩm từ thiên nhiên giúp làn da được thư giản sau khoảng thời gian chống chọi với các yếu tố gây hại từ môi trường. Một bí mật ít ai biết đó là mặt nạ dưỡng ẩm hơn gấp đôi chất ẩm so với kem dưỡng ẩm. Bên cạnh đó, mặt nạ còn có lớp màng giúp ngăn không cho các dưỡng chất bốc hơi ra ngoài. Nên đắp mặt nạ một tuần một lần để giúp da mặt thư giản.

Cải thiện tình trạng da tay chân khô nứt nẻ

Da tay chân thường bị nứt nẻ khô ráp vào mùa đông khi độ ẩm trong không khí giảm mạnh. Một giải pháp cực đơn giản để cải thiện tình trạng này đó là sau khi thoa kem dưỡng ẩm bạn nên mang tất và găng tay khi ngủ. Có một số bạn gặp phải tình trạng da khô vào mùa hè, thì nên làm tương tự nhưng găng và tất mỏng để tránh cảm giác bí bách. Tìm hiểu thêm tại trang bí quyết làm đẹp da.

Bỏ ngay thói quen liếm môi

Môi cũng là vị trí thường hay bị khô. Nếu bạn có thói quen liếm môi, tuyến nước bọt có thể khiến là môi thêm khô hơn. Bỏ ngay thói quen này, thay vào đó nên sử dụng son dưỡng ẩm giúp đôi môi luôn ngậm nước. Một lưu ý nho nhỏ đó là nên chọn những loại son dưỡng có chỉ số chống nắng để bảo vệ tối đa.

Chăm sóc làn da cơ thể

Tẩy tế bào chết toàn thân định kì đều đặn giúp làm sạch da, đồng thời dễ hấp thu kem dưỡng da. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng hằng ngày để bào vệ làn da cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.

7 cách giúp bạn giữ làn da ẩm mịn từ đầu đến chân 252 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment