Public
Authored by Việc làm Bất động sản

Tại Sao Có Công Ty Bảo Vệ Kém Chất Lượng Trên Thị Trường

 

Bảo vệ đang là ngành nghề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây. Công việc bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo an ninh trật tự và tài sản cũng như tính mạng con người. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ kém chất lượng không thực sự hoàn thành tốt nghĩa vụ của người bảo vệ. Tại sao vậy? Hãy cùng Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security tìm hiểu rõ vấn đề này dưới đây.

 

Nguyên nhân dẫn đến xuất hiện các công ty bảo vệ kém chất lượng

 

Công việc bảo vệ không hề đơn giản mà họ phải đảm đương rất nhiều vai trò trong cùng một vị trí. Ví dụ nhân viên bảo vệ trông xe không chỉ đứng trông xe mà họ còn phải điều phối xe, kiểm soát xe ra vào khu vực, đảm bảo an ninh và trật tự tại khu vực nhà xe…

Nguyên nhân dẫn đến xuất hiện các công ty bảo vệ kém chất lượng

 

Trong khi đó, những công việc như vậy nếu không có kỹ năng cần thiết hay kinh nghiệm thì sẽ không thể hoàn thành tốt được. Đó chính là biểu hiện của sự kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp của công ty bảo vệ. Vì thế, những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện các công ty bảo vệ kém chất lượng có thể kể đến như:

 

1. Dịch vụ cung cấp bảo vệ ngày càng cần thiết

 

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó chính là nhu cầu sử dụng bảo vệ ở nước ta ngày càng nhiều và đây là công việc vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thời gian này. Có rất nhiều công ty bảo vệ được đánh giá cao, được khách hàng quan tâm và đặt niềm tin tuyệt đối.

 

Tuy nhiên, cũng không ít cơ sở vì thấy sự cần thiết của thị trường mà tuyển chọn nhân lực ồ ạt, không kiểm tra lý lịch rõ ràng. Đồng thời, họ không được đào tạo những kỹ năng cơ bản nên không biết cách xử lý tình huống khi gặp sự cố.

 

Một số công ty đội ngũ quản lý thiếu kinh nghiệm, cơ cấu tổ chức không khoa học, thiếu đồng bộ. Đồng thời, khâu tuyển dụng không chất lượng, đào tạo không đúng nghiệp vụ hoặc không đào tạo mà để nhân viên tự tìm hiểu… Chưa kể sự quản lý của các cơ quan nhà nước còn lỏng lẻo, chưa có những chế tài phù hợp để xử lý những trường hợp vi phạm.

 

2. Quá trình làm việc thiếu chuyên nghiệp

 

Trong thời gian này, có rất nhiều công ty bảo vệ được mở ra cũng là thách thức lớn trong việc tìm kiếm khách hàng. Do đó, vì cạnh tranh không lành mạnh nhiều công ty muốn thu hút đã đưa ra rất nhiều chiêu trò như giảm giá, quảng cáo rầm rộ… Tuy nhiên, bản chất của một số công ty đó chính là chất lượng kém, không đảm bảo chất lượng khiến khách hàng bức xúc khi vừa mất tiền mà không được hưởng dịch vụ như mong muốn.

 

XEM THÊM Phóng sự VTV1 về công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín tại: https://www.youtube.com/watch?v=AXSTsmmTQ7Q

 

Mặt khác, nhiều nhân viên bảo vệ không có đạo đức, hám lợi đã lợi dụng quyền hạn của mình thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật. Điển hình như trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng, bao che câu kết để chiếm đoạt tài sản… Chính những điều này, đã gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của nghề bảo vệ, khiến cho một phần người dân không thực sự tin tưởng và còn e dè trong quá trình lựa chọn.

Quá trình làm việc thiếu chuyên nghiệp dẫn đến công ty bảo vệ kém chất lượng

 

Từ những nhu cầu thực tế hiện nay, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần đưa ra các chế tài đủ mạnh để kiểm soát các công ty kém chất lượng. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân sự cần thiết của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, từ đó đời sống của người dân bình yên và hạnh phúc hơn.

 

Nên chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở đâu?

 

Trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được khách hàng ưu ái, đánh giá cao. Trong số đó không thể không nhắc đến công ty bảo vệ Saigon Security.

 

Công ty luôn chú trọng đào tạo đội ngũ bảo vệ đảm bảo có sức khỏe tốt, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp để ứng phó khi cần thiết. Đồng thời, đề cao vai trò của người bảo vệ, rèn luyện về võ thuật và đạo đức cho nhân viên thường xuyên. Chính vì thế, công ty đã khẳng định được uy tín trên thị trường và ngày càng phát triển.

 

Saigon Security hiện có hơn 6.500 nhân viên chính thức có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với gần 2000 dự án lớn nhỏ đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra. Trong suốt quá trình hoạt động, phương châm của công ty là cải tiến chất lượng, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và hài lòng nhất.

 

Đã từng có rất nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước sử dụng dịch vụ của công ty và đều đưa ra những phản hồi tích cực như: Prudential, Dongtam, Amway, Vinafco, Hoàn Mỹ…

 

XEM THÊM Dịch vụ bảo vệ Saigon Security tại: https://twitter.com/sgsnamchinhtruc

 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về những lý do xuất hiện công ty bảo vệ kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp. Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty uy tín, chất lượng có thể liên hệ trực tiếp với Saigon Security. Đảm bảo đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người.

Note 10.5 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment